VỀ CHÚNG TÔI

Những hạt cà phê mang tên LION được sản xuất tại một trong những vùng đất cà phê nổi tiếng hàng đầu thế giới : Krungbuk, Buôn Hồ, Đắk Lắk, Việt Nam. Kết hợp với đội ngũ kỹ thuật, Lion đã dày công nghiên cứu, tìm tòi, chế biến thành công một công thức đặc biệt và cho ra đời dòng sản phẩm cà phê LION với mục đích đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

đã có mặt tại các hệ thống siêu thị và tmdt:

ĐẠT TIÊU CHUẨN ATTP CỦA THẾ GIỚI

– ISO 9001:2015: là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015. Tiêu chuẩn này có tên đầy đủ là ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng. Là một tổ chức quản lý chất lượng phi chính phủ uy tín nhất, được thành lập tại Mỹ.

HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) cũng khuyến cáo việc nên áp dụng HACCP kết hợp với việc duy trì điều kiện sản xuất (GMP) để nâng cao hiệu quả của việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhãn hiệu

Chúng tôi tạo ra những thương hiệu không chỉ mang tới cho bạn chất lượng hoàn hảo còn đánh thức những ý tưởng mới đang tiềm ẩn trong bạn.

Giá trị

Với những giá trị của LIONKING Premium, chúng tôi chung một niềm tin cùng phấn đấu,cùng phát triển để tạo ra những sản phẩm tốt phục vụ cho cuộc sống tốt đẹp và phồn vinh hơn .

Cơ hội nghề nghiệp

Luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn được làm việc trong môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp

Đối tác

Mong muốn tạo dựng mối quan hệ dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu, trong tinh thần trung thực, hợp tác để các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Cộng đồng

Cam kết trở thành doanh nghiệp sáng tạo xanh nhằm đem tới “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn”

Nguyên tắc

Chúng tôi tuân thủ luật pháp  và các chuẩn mực về đạo đức,  các tiêu chuẩn cao nhất về ứng xử kinh doanh đối với tất cả mọi người mà chúng tôi có