SỨ MỆNH LION CAFE

Vào thời điểm thành lập, chúng tôi đã đề ra sứ mệnh của Lion cafe là “Wake ideas up” – Đánh thức ý tưởng. Chúng tôi vẫn luôn tuân thủ sứ mệnh này, Albert Einstein từng nói: “Không có cà phê, không có định luật nào ra đời” nhiều thế kỷ trôi qua cà phê vẫn đang mang lại sự minh mẫn tỉnh táo, tiếp sức cho nền kinh tế tri thức. Vì thế Lion Café thương hiệu thuộc tập đoàn Rainbow Việt Nam không chỉ mang trong mình một tình yêu, một niềm đam mê về cà phê mà còn là khao khát Đánh thức ý tưởng, con người phi thường bên trong bạn – “Wake ideas up”.

Chúng tôi đã đề ra sứ mệnh của LION CAFE là đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Đem đến bạn những những sản phẩm Cà phê thơm ngon và chất lượng bởi sự tinh túy của đất và trời ươm mầm lên cây cà phê giúp khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận, những giây phút sáng tạo xuất thần, sự tỉnh thức cao độ để tạo nên những bước ngoặt lịch sử cho chính mình và cho xã hội.

Cho đến nay, sứ mệnh đó ngày càng được thể hiện rõ qua từng sản phẩm của LION CAFE  khi tất cả sản phẩm đều hướng tới chung một mục đích đó là mang lại sức khỏe, vẻ đẹp đánh thức ý tưởng tiềm tàng bên trong con người bạn.

Minh chứng cho điều này là những sản phẩm của LION CAFE . Đều là những sản phẩm 100% từ thiên nhiên, từ nông trại đến tay người tiêu dùng. Mang đến những cảm nhận tự nhiên nhất, chân thật nhất tới khách hàng.

Chúng tôi đã thực hiện được sứ mệnh của mình nhưng vẫn còn nhiều việc cần phải làm và hoàn thành tốt hơn nữa trong tương lai.

Đó là mục tiêu 

100% nguồn cung ứng nông nghiệp có nguồn gốc truy xuất rõ ràng

   • Để duy trì nhiều nguồn cung ứng nguyên liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng và điều không hề dễ dàng.
   • Vì vậy, chúng tôi tập trung đầu tư không chỉ tiền bạc mà còn cả thời gian, công sức và cả niềm nhiệt huyết đam mê để  SẢN XUẤT các nguyên liệu thành phần có trong sản phẩm của chúng tôi. 
   • Chúng tôi tuyển chọn những hạt giống kỹ lưỡng, không có sự can thiệp của bất kỳ thành phần chất hóa học độc hại nào. 
   • Sản xuất với quy trình khép kín, an toàn, loại bỏ các thành phần hóa học độc hại cho cơ thể. 
   • Sản phẩm của chúng tôi có các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới cấp.

Bảo vệ môi trường

   • Song hành cùng phát triển doanh nghiệp, mục tiêu của chúng tôi là làm giảm tác động đến môi trường thiên nhiên. 
   • Chúng tôi đặt ra “Bảo vệ rừng và thiên nhiên ” là mục tiêu chính cho từng hành động và quy trình sản xuất .
   • Cam kết bảo vệ môi trường thông qua việc nghiên cứu các công thức sản phẩm, quy trình sản xuất và đóng gói thành phẩm
   • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường.

Cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng

   • Sức khỏe là yếu tố hàng đầu cần được đầu tư cho sự phát triển bền vững của con người. Chính vì thế, cải thiện dinh dưỡng cộng đồng đã trở thành chính sách không kém phần quan trọng của chúng tôi để hướng tới một thế hệ tương lai phát triển toàn diện.
   • Chính vì trăn trở đó, chúng tôi luôn tìm tòi và học hỏi để cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu nhất.

Hỗ trợ Nông dân và Cộng đồng của họ

   • Cà phê được vun trồng có trách nhiệm, được buôn bán có đạo đức nghĩa là hợp tác với người nông dân để sản xuất theo cách mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, cho cộng đồng và môi trường.
   • Thành công lâu dài của chúng tôi gắn kết với thành công của hàng ngàn người nông dân . Đó là lý do chúng tôi đầu tư vào các chương trình cho vay dành cho những cộng đồng trồng cà phê, trà và nông sản. Làm việc trực tiếp với người nông dân để giúp cải thiện chất lượng nông sản.
   • Đó không chỉ là điều đúng đắn cần làm. Đó còn là điều đúng đắn cần thực hiện cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Bằng cách cứu sống người nông dân và củng cố cộng đồng nông nghiệp, chúng tôi đảm bảo chuỗi cung ứng sản phẩm chất lượng cao ổn định trong tương lai.

Giá trị của nhân viên luôn được khi nhận và bù đắp xứng đáng

   • Luôn ghi nhận và trân trọng sự nỗ lực cùng với các giá trị lao động của tất cả các nhân viên trong hành trình lớn mạnh và trong từng thành công của LION CAFE, chúng tôi muốn từng thành viên của công ty nhận được những gì họ xứng đáng. Tại Lion cafe chúng tôi có các chính sách về tiền lương rõ ràng và công bằng để đảm bảo từng thành viên của LION CAFE sẽ có một mức thu nhập tốt và thỏa đáng với công sức và tâm huyết của họ. 5.

Phát triển nhân viên

   • Tại LION CAFE, chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phát triển nhân viên trong vấn đề xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và tích cực. Vì thế, chúng tôi dành một phần ngân sách không nhỏ cho các hoạt động đào tạo nhân viên thường niên thông qua các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài.
   • Chúng tôi mong muốn tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất cho nhân viên của mình nâng cao kiến thức, phát triển bản thân đồng thời đóng góp cho sự phát triển công ty và cộng đồng.

Phát triển kinh tế tại địa phương

Tại các địa phương mà  Lion Cafe có hoạt động sản xuất và kinh doanh,chúng tôi luôn hướng đến việc gắn kết giữa mở rộng quy mô hoạt động với sự phát triển kinh tế của địa phương:

   • Đầu tư cơ sở vật chất, góp phần xây dựng các cơ sở hạ tầng tại địa phương.
   • Tạo việc làm, đào tạo nghề cho lực lượng lao động của địa phương
   • Không ngừng cải tiến chất lượng các dòng sản phẩm nhằm phục vụ người tiêu dùng. 
   • Chúng tôi đang tạo nên một cuộc cải cách chất lượng cuộc sống cho con người. Đây là một cuộc hành trình tràn đầy thử thách. 

Hãy cùng LION CAFE cải thiện chất lượng cuộc sống nhé.”